GỌI 0866-516-266
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Top
  /  THÔNG TIN SỰ KIỆN

DIỄN ĐÀN VWAS

THÔNG TIN DIỄN ĐÀN

TP.Hà Nội

 

  08/08/2023

 

13:00 – 18:00(GMT+7)

 

TP Hà Nội                   08/08/2023        13:00 – 18:00 (GMT+7)

  Đăng ký ngay

  Họ và tên:

  Số điện thoại:

  Email:

  Tiêu đề:

  Nội dung:

  Diễn đàn VWAS Việt Nam 2023 – sự kiện lần đầu tiên do Báo Đầu tư và Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ được tổ chức vào ngày 08/08/2023 tại Khách sạn Pullman, Hà Nội.

  Diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu có nhiều biến động khó lường khi các nền kinh tế thế giới có dấu hiệu suy giảm, lạm phát tăng cao, hệ thống ngân hàng nhiều rủi ro, xung đội vũ trang tiếp tục ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng toàn cầu. Vì vậy, việc chủ động nắm bắt môi trường đầu tư để linh hoạt ứng phó, biến thách thức thành cơ hội, lựa chọn kênh đầu tư hiệu quả với các sản phẩm đầu tư từ các đơn vị uy tín sẽ là vấn đề chủ chốt nhằm đạt tự do tài chính cho nhà đầu tư Việt Nam.

  Với chủ đề “Bơi trong dòng xoáy”, Diễn đàn VWAS Việt Nam 2023 với sự tham gia của các diễn giả uy tín trong nước và quốc tế sẽ thảo luận chuyên sâu về kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng; về các cơ hội, chiến lược đầu tư hiệu quả trong môi trường biến động khó lường; về các sản phẩm đầu tư được ưu thích trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, vàng, ngoại tệ, bất động sản…

  Diễn đàn cũng là nơi kết nối công chúng đầu tư với lãnh đạo cấp cao của các ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản… để từ đó, công chúng lựa chọn kênh đầu tư tin tưởng, phù hợp.

  DIỄN GIẢ

  Ông Nguyễn Minh Tuấn

  Tổng Giám Đốc AFA Capital

  Ông Phan Lê Thành Long

  Giám đốc Viện Kế toán Quản trị Công ty Úc (CMA Australia) tại Việt Nam

  CHƯƠNG TRÌNH

  KHAI MẠC 13:00 to 14:15
  1. Phát biểu khai mạc của Ban Tổ chức Diễn đàn.
  2. Phát biểu chào mừng của Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
  GIẢI MÃ BIẾN SỐ. 14:15 to 16:00
  • Năm 2023 diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đối mặt tình trạng lạm phát cao kèm nguy cơ suy thoái với những biến động khó lường. Việt Nam với độ mở nền kinh tế cao phải phối hợp linh hoạt chính sách tiền tệ và tài khoá để hoá giải các thách thức bên ngoài và kiên định với mục tiêu tăng trưởng và kiểm soát lạm phát. Các chính sách sẽ tác động đến từng biến số của thị trường cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản sẽ được các chuyên gia uy tín thảo luận trong chủ đề “Giải Mã Biến Số”.
  VINH DANH VÀ TRUY TÌM CƠ HỘI 16:00 to 18:00
  1. Vinh danh tổ chức và sản phẩm tài chính tiêu biểu 2023.
  2. Thị trường đầu tư biến động theo chu kì với sự vận động độc lập, không đồng pha của các lớp tài sản như cổ phiếu, trái phiếu, tiền gửi, vàng và bất động sản. Nắm được chu kì biến động và phân tích sâu từng lớp tài sản với các thuận lợi và khó khăn đặc thù của từng phân khúc sẽ giúp các nhà đầu tư xây dựng được một danh mục đầu tư hiệu quả. Các chuyên gia trong từng lĩnh vực sẽ cung cấp cái nhìn của người trong cuộc và các nhận định về từng lớp tài sản trong chủ đề “Truy tìm cơ hội.”

  Cám ơn mọi người đã theo dõi!