GỌI 0866-516-266
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Top

CÔNG BỐ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CUỘC THI PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH 2023: TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI 43,5 TRIỆU ĐỒNG VÀ CƠ HỘI GẶP GỠ CÁC KHÁCH MỜI

🔥Đến với cuộc thi phân tích báo cáo tài chính, các thành viên không chỉ có cơ hội tham gia học hỏi, phân tích & biết được tình hình “sức khỏe tài chính” của doanh nghiệp có tốt hay không mà còn được tham gia giao lưu trực tuyến với những diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực này. Đây là cơ hội tuyệt vời để các thành viên tích lũy thêm thông tin, kiến thức và nhận được sự truyền cảm hứng từ những người có tầm nhìn và thành công trong ngành.
 
Cuộc thi không chỉ mang lại cho các thành viên những kiến thức mà còn dành tặng những phần thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 43,5 triệu đồng. Top 3 thành viên xuất sắc nhất sẽ được trao các giải thưởng bao gồm giá trị hiện kim, hiện vật cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
🏆 Cơ cấu giải thưởng:
 
– 01 Giải nhất: 5.000.000 đồng tiền mặt, Tài khoản FiinTrade Premium 1 năm trị giá 18.000.000 đồng & Bộ sách Tài chính – Đầu tư từ AlphaBooks trị giá: 1.200.000 đồng.
– 01 Giải nhì: 3.000.000 đồng tiền mặt, Tài khoản FiinTrade Premium 6 tháng trị giá 9.000.000 đồng & Bộ sách Tài chính – Đầu tư từ AlphaBooks trị giá 800.000 đồng.
– 01 Giải ba: 2.000.000 đồng tiền mặt, Tài khoản FiinTrade Premium 3 tháng trị giá 4.000.000 đồng & Bộ sách Tài chính – Đầu tư từ AlphaBooks trị giá 500.000 đồng.
 
Lưu ý: Giải thưởng tài khoản FiinTrade Premium & Bộ sách từ AlphaBooks không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
 
🎉 Bên cạnh đó: Các thành viên/nhóm thành viên VWA tham gia cuộc thi sẽ được ưu tiên tham dự chương trình Wetalk: Đầu tư gì 2024.
 
👉 Cách thức tham dự
 
– Bước 01: Người dự thi phân tích tương ứng với chủ đề do BTC đưa ra dưới các hình thức: Bài viết hoặc Video.
– Bước 02: Người dự thi đăng tải bài viết trong Group Cộng đồng Cố Vấn tài chính Việt Nam (VWA): https://www.facebook.com/groups/CoVanTaichinhVietnam ở chế độ công khai kèm hashtag #VWA #JBSV #baocaotaichinh. (Bài dự thi không kèm hashtag sẽ bị loại. Lưu ý: Số lượt like, share chỉ được tính tại bài đăng trong group VWA).
 
Lưu ý:
• Các thành viên/nhóm thành viên khác nhau được phép phân tích cùng một BCTC của 01 công ty/doanh nghiệp. Một thành viên/nhóm thành viên có thể phân tích nhiều bài dự thi tương ứng với nhiều công ty khác nhau.
 
• Thành viên/nhóm thành viên có bài phân tích xuất sắc nhất trong tuần sẽ được mời lên kênh Youtube Tài chính & Kinh doanh để lắng nghe chia sẻ và nhận những góp ý từ các khách mời của chúng tôi.
 
👉 Youtube Tài chính & Kinh doanh: https://www.youtube.com/@TaichinhKinhdoanhTV
 
• Bài dự thi có thể sử dụng thêm các hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ để minh họa.
 
• Đặc biệt cho phép nhóm tối đa 3 thành viên tham dự. (Ghi rõ số thành viên và đại diện post bài tag tên thành viên trong bài đăng).
 
👉 Chi tiết nội dung cuộc thi: https://bit.ly/phan-tich-bao-cao-tai-chinh-2023
 
Rất mong nhận được thật nhiều góc nhìn của mọi người.
————————————
📌 Liên hệ:
2. Email: vwa.contact@gmail.com
3. Hotline: 0866 516 266
📌 Đồng tổ chức: Công ty TNHH chứng khoán JB Việt Nam (JBSV): https://www.jbsv.com.vn/vi

Post a Comment