GỌI 0866-516-266
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Top

Ngày 8/8 sẽ diễn ra Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023: “Bơi trong dòng xoáy”

Ngày 8/8 sẽ diễn ra Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023: “Bơi trong dòng xoáy"
(ĐTCK) Ngày 8/8/223, lần đầu tiên Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisor Summit (VWAS) sẽ được tổ chức với chủ đề “Bơi trong dòng xoáy”.

Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023 (VWAS) là sự kiện về lĩnh vực quản lý tài sản lần đầu tiên do Báo Đầu tư và Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Với chủ đề “Bơi trong dòng xoáy/Swimming in the vortex”, Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023 với sự tham gia của các diễn giả uy tín trong nước và quốc tế sẽ thảo luận chuyên sâu về kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng; về các cơ hội, chiến lược đầu tư hiệu quả trong môi trường biến động khó lường; về các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ đầu tư được ưu thích trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, vàng, ngoại tệ, bất động sản…

Tại Diễn đàn, cộng đồng nhà đầu tư, độc giả toàn quốc sẽ cùng tham gia các hoạt động chính bao gồm: Hội thảo chính với hai phiên trình bày và thảo luận có chủ đề “Giải mã biến số” và “Truy tìm cơ hội”; Vinh danh sản phẩm/dịch vụ tài chính tiêu biểu năm 2023 và Vinh danh các doanh nghiệp Vì sự phát triển của Dịch vụ tài chính.

Tại phiên thảo luận “Giải mã biến số”, các chuyên gia kinh tế hàng đầu, cùng sự góp mặt của các tổ chức kinh tế lớn sẽ tập trung thảo luận về các ẩn số liên quan tới nguy cơ suy thoái của kinh tế thế giới và triển vọng tăng trưởng của Việt Nam. Diễn biến các các biến số vĩ mô trọng yếu như GDP, lạm phát, tỷ giá, lãi suất sẽ được cập nhật và phân tích cụ thể tác động tới các thị trường tài chính.

Trong phiên thảo luận “Truy tìm cơ hội”, các kênh đầu tư có tiềm năng tăng trưởng sẽ được đặt lên “bàn cân” với sự phân tích từ các chuyên gia. Từ những đánh giá cụ thể, cộng đồng nhà đầu tư có thể tìm thấy cơ hội đầu tư tiềm năng từ các nhóm ngành có lợi thế tăng trưởng tốt, cũng như đánh giá lại chiến lược đầu tư, cách phân bổ nguồn lực đầu tư một cách hợp lý.

Sự kiện diễn ra trực tiếp vào 13-18h ngày 8/8 tại Khách sạn Pullman (40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội), đồng thời được livestream trên các nền tảng của Báo Đầu tư (baodautu.vn, tinnhanhchungkhoan.vn, vir.com.vn); Youtube Tài chính & Kinh doanh, Facebook Group Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam.

Trong khuôn khổ Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023, bên cạnh Hội thảo chuyên môn, nhằm tôn vinh các tổ chức tài chính, ngân hàng, chứng khoán, quỹ đầu tư…, Ban tổ chức sẽ tiến hành chương trình bình chọn các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu biểu năm 2023.

Các diễn giả tham gia Diễn đàn

Keynote 1: Ông Nguyễn Anh Dương, Trưởng ban nghiên cứu tổng hợp, Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương (CIEM).

Keynote 2: Ông Lê Đức Khánh, Giám đốc Phân tích Công ty Chứng khoán VPS.

Các diễn giả tham gia phiên thảo luận 1 với chủ đề “Giải mã biến số”:

Ngày 8/8 sẽ diễn ra Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023: “Bơi trong dòng xoáy" ảnh 1

Ông Phan Đức Hiếu, Ủy viên thường trực Ủy ban Kinh tế Quốc hội

Ông Nguyễn Anh Dương, Trưởng ban nghiên cứu tổng hợp, Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương (CIEM).

Ông Dominic Scriven, OBE, Chủ tịch Công ty Dragon Capital

Ông Lê Xuân Nghĩa, Chuyên gia tài chính ngân hàng

Ông Nguyễn Đình Cung, nguyên Viện trưởng CIEM

Ông Nguyễn Bá Hùng, Chuyên gia kinh tế trưởng tại Việt Nam, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB)

Moderator: Ông Nguyễn Minh Tuấn, CEO AFA Capital, đồng sáng lập Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA)

Các diễn giả tham gia phiên thảo luận 2 với chủ đề “Truy tìm cơ hội”

Ngày 8/8 sẽ diễn ra Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023: “Bơi trong dòng xoáy" ảnh 2
Các diễn giả tham gia phiên thảo luận 2 với chủ đề “Truy tìm cơ hội”.

Ông Lê Đức Khánh, Giám đốc Phân tích Công ty Chứng khoán VPS

Bà Nguyễn Thị Phương Lam, Giám đốc Phân tích CTCK Rồng Việt

Bà Nguyễn Hoài Phương, Giám đốc Đầu tư Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital

Ông Thái Việt Dũng, Giám đốc Exness tại thị trường Việt Nam/Director of Exness Vietnam

Bà Trịnh Quỳnh Giao, Tổng giám đốc Công ty quản lý quỹ PVI

Bà Phạm Thị Thành, Phó giám đốc Ban Khách hàng bán lẻ, Trưởng bộ phận Khách hàng cao cấp Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Moderator: Ông Phan Lê Thành Long, CEO AFA Group, đồng sáng lập Cộng đồng cố vấn tài chính Việt Nam

Đây là chương trình bình chọn đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam, đáp ứng theo các thông lệ quốc tế tốt nhất, có tiêu chí đánh giá rõ ràng và được bình xét bởi Hội đồng Bình chọn là các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, cũng như bình chọn, đánh giá của độc giả, cộng đồng nhà đầu tư.

Các độc giả/nhà đầu tư có thể tham gia bình chọn tại đây.

Post a Comment