GỌI 0866-516-266
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Top

WETALK: 3 NĂM NHÌN LẠI

Từ năm 2021, Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam (VWA) chính thức triển khai chương trình WeTalk – Đầu tư gì?. Trải qua nhiều biến động của thị trường, WeTalk là nơi các chuyên gia trên thị trường tài chính đưa ra những nhận định, phân tích cũng như chia sẻ, giải đáp các câu hỏi từ phía nhà đầu tư. Mỗi chương trình phát sóng hàng năm đều đạt hơn 300 nghìn lượt xem và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như phương tiện truyền thông đại chúng. Từ đó, chúng tôi tin rằng thông điệp chủ đạo của VWA: Chia sẻ các phương pháp hoạch định (Planning) và quản lý tài chính cá nhân (Personal Finance), cách thức đầu tư (Investment), phương pháp quản lý danh mục đầu tư (Portfolio Management), và các giao dịch tài chính doanh nghiệp (Corporate Finance) được lan toả.

Dưới đây là tổng hợp các chương trình WeTalk đã được tổ chức thành công trong 2 năm vừa qua:

Card image cap
WeTalk “Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu” – ngày 21/6/2021
Card image cap
WeTalk “Phương pháp đánh giá và lựa chọn cổ phiếu của Quỹ đầu tư” 19:30 – 20:50, ngày 02/04/2023
Card image cap
WeTalk 2023: “Triển vọng thị trường tài chính – Cơ hội và thách thức”
Card image cap
Wetalk Đầu tư gì 2023?
Card image cap
Diễn đàn cấp cao Cố vấn Tài chính Việt Nam 2023
[/vc_row]

Bên cạnh đó còn rất nhiều chương trình, hội thảo khác đã được VWA tổ chức thành công. Xem thêm TẠI ĐÂY.

Thông qua WeTalk, các nhà đầu tư đã được trao đổi và lắng nghe các phân tích chuyên sâu qua góc nhìn của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, quản lý quỹ…Hội thảo cũng là cơ hội để các bạn trẻ yêu thích và đam mê với tài chính, chứng khoán có thêm kiến thức, chỉ số và tự xây dựng cho mình một kế hoạch tài chính, chiến lược đầu tư hiệu quả.

Từ những kết quả ấn tượng đó, năm 2024, Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam VWA tiếp tục tổ chức chương trình WeTalk “Đầu tư gì 2024” với mục tiêu duy trì những giá trị cốt lõi trong hành trình phát triển dân trí tài chính. Chương trình dự kiến sẽ trở lại vào Chủ nhật ngày 07/01/2024 tại Hội trường VWA – TP. Hà Nội. Chương trình sẽ có sự đồng hành của các tổ chức tài chính hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho người tham dự cơ hội nhìn lại một năm đã qua với những câu chuyện, những chia sẻ dưới góc nhìn của các chuyên gia, các vị khách mời và hướng tới mục tiêu xây dựng danh mục đầu tư an toàn, hiệu quả trong năm 2024.

Để chương trình WeTalk “Đầu tư gì 2024” có thể đạt được thành công như mong đợi, không thể thiếu sự quan tâm, hỗ trợ từ các Quý Doanh nghiệp, tổ chức đồng hành cũng chương trình. Doanh nghiệp và các đối tác thể liên hệ trực tiếp đến Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam VWA để biết thêm các thông tin chi tiết và đăng kí tài trợ.

Thông tin liên hệ:
– Email: vwa.contact@gmail.com (Ms. Thu Uyên) hoặc hong.nguyen@afa.edu.vn (Ms. Hồng)
– Hotline: 0866 516 266
– Fanpage: Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam VWA

Post a Comment