GỌI 0866-516-266
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Top

VWA ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIỆN NGÂN HÀNG TẠI ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI SMART FINANCE 2023

Sau một hành trình dài, Cuộc thi “Smart Finance 2023” đã bước đến hồi kết. Đêm Chung kết cuộc thi được diễn ra trực tiếp tại Hội trường lớn D1 – Học viện Ngân hàng và đồng thời được phát sóng trực tiếp trên Fanpage chính thức của cuộc thi.

✨Đồng hành cùng cuộc thi là Ông Nguyễn Minh Tuấn Giám đốc Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam (VWA), Nhà sáng lập nền tảng TOPI. Ông cũng là thành viên trong Hội đồng Ban Giám Khảo quyền lực tại Đêm Chung kết.

✨Là khách mời, đại diện đơn vị đồng hành cùng cuộc thi, Ông Nguyễn Minh Tuấn đã có những chia sẻ về “Chiến lược tài chính cá nhân” cho các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng và giải đáp nhiều vấn đề xoay quanh chủ đề về tài chính cá nhân như: Dòng tiền cá nhân, lãi suất kép, lộ trình xây dựng sự thịnh vượng,..

Cuộc thi Smart Finance 2023 không những góp phần quảng bá về ngày Tiết kiệm thế giới mà còn giúp lan tỏa tinh thần tiết kiệm, chi tiêu bền vững đối với người trẻ. Hơn nữa khi có sự tham gia của công nghệ vào quản lý tài chính cá nhân, giới trẻ đối diện càng nhiều cơ hội nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Nhận diện cơ hội và phòng ngừa rủi ro là những chiến lược quan trọng để giúp định hình kế hoạch tài chính, hướng tới tự do tài chính.

Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam VWA trao giải cho các đội đoạt giải ba

VWA vinh dự là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Smart Finance 2023

Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam VWA xin được gửi lời chúc mừng tới tất cả thí sinh đã hoàn thành xuất sắc bài thi. Chúc tất cả các bạn sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê và có những bước tiến đột phá hơn nữa trên hành trình sự nghiệp và tương lai phía trước.

✨Chương trình đào tạo Wealth Intelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư (Cấp độ 1 – AFP): https://www.afa.edu.vn/wealth-intelligence/
Wealth Intelligence phục vụ cho các cá nhân có mong muốn xây dựng cho bản thân mục tiêu đạt tự do tài chính phù hợp và phương pháp để đạt được mục tiêu sớm nhất, và những ai muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính công chứng chuyên nghiệp.
#smartfinance #taichinhcanhan #wealthintelligence
———————
Tìm hiểu thêm thông tin tại:
1. Email: vwa.contact@gmail.com
2. Hotline/Zalo: 094 238 6611 – 0866 516 266
3. Website: https://vwa.org.vn/vwa-chung-nhan/

Post a Comment