GỌI 0866-516-266
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Top

[VWA x AFA] HOẠT ĐỘNG ĐỊNH KỲ #2: Phương pháp cấu trúc danh mục đầu tư cho khách hàng


Vào ngày 07.10.2023, Cộng đồng Cố vấn Tài Chính Việt Nam – VWA đã tổ chức thành công buổi hoạt động định kỳ vô cùng ý nghĩa bên các AFP “Associate Financial Planner”.
Đặc biệt, trong chương trình lần này VWA rất vinh dự khi có sự tham gia của anh Nguyễn Anh Khoa – Giám đốc khối Nghiên cứu Công ty chứng khoán Agribank & Đại diện VWA – Ông Nguyễn Minh Tuấn – Đồng sáng lập VWA.

🌟Những hoạt động nổi bật:
– Phần 1: Net – working: Tổng kết hoạt động Quý III của VWA & Định hướng hoạt động Quý IV.2023
– Phần 2: Thảo luận chuyên môn:
+ Phương pháp cấu trúc danh mục đầu tư cho khách hàng
+ Chiến lược đầu tư Quý IV.2023
+ Các phương pháp lựa chọn cổ phiếu phù hợp để tối ưu hóa lợi nhuận trong bối cảnh thị trường phân hóa
– Phần 3: Cập nhật vĩ mô và hiệu suất danh mục đầu tư cùng AFA Capital

Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam VWA xin chân thành cảm ơn đến Quý anh, chị AFP và học viên thuộc 3 cấp độ đào tạo VWA chứng nhận (Chi tiết: https://vwa.org.vn/vwa-chung-nhan/) đã tham dự chương trình cũng như đặt nhiều câu hỏi trong suốt thời gian buổi hoạt động diễn ra.

Sau chương trình, VWA đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các anh, chị. Đó là sự khích lệ cho VWA có thể tổ chức nhiều chương trình hơn nữa cho Quý anh, chị trong tương lai.
Rất hân hạnh được là cầu nối giữa các thành viên của VWA. Hy vọng rằng với mạng lưới đối tác định chế ngày càng mở rộng của VWA, các kiến thức chuyên sâu, chuẩn và cập nhật sẽ được phổ biến tới các thành viên AFP để anh, chị sẽ luôn hành động vì lợi ích khách hàng và sự liêm chính khi hành nghề.

Chi tiết về chương trình, BTC xin gửi trong email của các Anh, Chị thành viên AFP và các nhóm học viên AFA.

💌Một lần nữa, VWA xin cảm ơn tất cả các anh, chị và mọi người đã hết lòng ủng hộ HOẠT ĐỘNG ĐỊNH KỲ #2: PHƯƠNG PHÁP CẤU TRÚC DANH MỤC ĐẦU TƯ CHO KHÁCH HÀNG!. Hẹn mọi người trong những hoạt động định kỳ tới.

🛎Để cập nhật và tham dự hoạt động định kỳ, anh chị vui lòng đăng ký thông tin với VWA:
– Email: vwa.contact@gmail.com
– Hotline/Zalo: 0866 516 266 (Ms. Thu Uyên)
——————–
👉Con đường trở thành AFP: Vui lòng tìm hiểu: https://www.afa.edu.vn/wealth-intelligence/
👉Thông tin của các AFP được niêm yết thông tin công khai và chính thức trên chuyên mục Danh bạ Hội viên (VWA Directory) trên website VWA: https://vwa.org.vn/co-van-tai-chinh/
#VWA #AFP #Hoatdongdinhki

Post a Comment