GỌI 0866-516-266
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Top

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ VÀ TRẢ NỢ TỐI ƯU CHO KHÁCH HÀNG – Minigame “Cùng Rồng Xanh xây Tài chính vững mạnh”

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'Tãi chính Kinh Doanh VA C XÂY DỰNG KẾ HOACH ĐẦU TƯ VÀ TRẢ NỢ TÔI ƯU'

Vừa qua, Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam VWA đã chính thức phát động Minigame Cùng Rồng Xanh xây Tài chính vững mạnh với mong muốn các thành viên cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm về tình hình tài chính cá nhân. Qua việc chia sẻ, chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra những cách tiếp cận hiệu quả nhất để giải quyết những thách thức trong việc quản lý tài chính của mình.

Cũng trong tuần đầu phát động, Minigame đã nhận được bài chia sẻ của anh Lâm Tuấn là một cố vấn tài chính AFP. AFP là danh vị cấp độ 1 được chứng nhận bởi VWA. Với việc hoàn thành chương trình Wealth Intelligence, học viên tham gia sẽ có cơ hội để nhận được danh vị AFP.

Mọi người hãy cùng xem câu chuyện mà anh Tuấn đưa ra là gì và cách giải quyết như thế nào tại Youtube Tài chính & Kinh doanh nhé!


👉🏻 Thể lệ Minigame: https://by.tn/Gxj0
📍Chương trình Wealth Intelligence: Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư (Cấp độ I – AFP) cấp độ 1, cấp độ nền tảng do Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (Vietnam Wealth Advisors – VWA) thiết lập và công nhận. AFP “Associate Financial Planner” là Chứng nhận chính thức cấp độ 1 của VWA.

⏩️Trong chương trình, học viên sẽ xác định tình hình tài chính cá nhân để tự xây dựng cho mình kế hoạch tài chính. Xác định hồ sơ rủi ro để xây dựng kế hoạch đầu tư, xây dựng phương án phân bổ tài sản đầu tư và biết cách tái cơ cấu danh mục đầu tư khi cần thiết.

⏩️Đặc biệt, với Wealth Intelligence, người tham gia sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm tài chính, đầu tư từ các Cố vấn tài chính và Quỹ đầu tư chính thống và chuyên nghiệp.

 

Thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY

 

Post a Comment